Tour Vũng Chùa Đảo Yến – Đèo Ngang- Đá Nhảy – Đồi Cát Quang Phú

800.000 

Tour Vũng Chùa Đảo Yến – Biển Đá Nhảy – Đồi cát Quang Phú là chương trình tour đưa du khách đến với những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng ven biển và phía Bắc của tỉnh Quảng Bình. Hành trình với các điểm đến bao gồm:

Đèo Ngang – Con đèo nên thơ, lãng mạn đã đi vào thơ ca và văn học – lịch sử, là ranh giới giữa 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, nổi tiếng với di tích cổng trời “Hoành Sơn Quan”. Biển Đá Nhảy – Bãi biển hoang sơ, kỳ lạ, mang trong mình vẻ đẹp của miền biển nhiệt đới là tuyệt tác của đá và nước biển. Một điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai yêu biển khi đến Quảng Bình.

Đồi Cát Quang Phú – Được ví như một “tiểu sa mạc gần thành phố” với cồn cát trải dài, trắng mịn còn nguyên sơ và lãng mạn. Điểm đặc biệt trong chương trình là Vũng Chùa Đảo Yến – Nơi an nghỉ của vị tướng dân tộc ta và tài thế giới – Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Đến đây, du khách thành kính dâng những nén hương thơm để tưởng, tri ân công lao trời biển của một vị tướng suốt đời vì nước vì dân. Bên cạnh đó thì du khách còn được thả hồn vào không gian bao la của biển cả, của trời mây hoà quyện ở biển Vũng Chùa đầy thơ mộng.

Hãy đặt tour Vũng Chùa Đảo Yến – Biển Đá Nhảy – Đồi cát Quang Phú 1 ngày cùng Phong Nha Mytour để trải nghiệm các điểm du lịch trên cung đường ven biển phía bắc của tỉnh Quảng Bình.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân)

Giá tour: 800.000đ/du khách (Đoàn từ 6 khách trở lên chúng tôi sẽ tổ chức tour riêng)

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT10TTN Danh mục: