Tour Động Thiên Đường – Công viên ozo 01 ngày

1.150.000 

Tour Động Thiên Đường – Công viên Ozo 01 ngày sẽ đưa quý khách tham quan khám phá Động Thiên Đường – “Hang khô dài nhất châu Á”, với hệ thống thạch nhũ kỳ vĩ, lung linh, huyền ảo và tráng lệ được hình thành cách đây hơn 350 triệu năm về trước – Một trong những hang động tuyệt đẹp và tráng lệ bậc nhất thế giới.

Tiếp tục cuộc hành trình sẽ đưa du khách tham quan, khám phá một địa điểm du lịch không kém phần hấp dẫn, thú vị đó là Công viên Ozo – Ozo Treetop Park. Công viên Ozo là một sản phẩm du lịch mới của trung tâm du lịch Phong Nha, nằm sâu trong lòng của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Công viên có hệ thống trò chơi trên cây dài nhất, một trong những công viên nằm trong rừng nguyên sinh đầu tiên ở Việt Nam.

Đến với Tour Công viên Ozo, quý khách được thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành của núi rừng, hòa mình vào suối Ozo trong xanh, mát lạnh. Cùng thử sức và chinh phục chuỗi trò chơi cảm giác mạnh trên cây, chèo kayak và thuyền sup trên suối Ozo…

Hãy đặt Tour Động Thiên Đường Công Viên Ozo 01 ngày ngay hôm nay cùng với Phong Nha MyTour Hotline: 0964.684.288 (Mr.Quân) để có những dịch vụ tốt nhất.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT11TTN Danh mục: