Tour du lịch Quảng Bình Quảng Trị 3 ngày 2 đêm – Hành trình về nguồn

4.250.000 

Tour du lịch Quảng Bình – Quảng Trị trọn gói dịch vụ 3 ngày 2 đêm

Là chương trình tour đưa du khách về thăm lại các di tích lịch sử, cách mạng, những thắng cảnh đẹp ở 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị trong thời gian 3 ngày 2 đêm. Những địa danh đã đi vào trang sử hào hùng của dân tộc ta trong cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại, như: hang Tám Cô trên đường 20 Quyết Thắng huyền thoại, viếng mộ Đại tướng ở Vũng Chùa – Đảo Yến của Quảng Bình. Tiếp tục cuộc hành trình đoàn sẽ về thăm lại vùng đất lửa Quảng Trị, với những mùa hè đỏ lửa trong những ngày tháng đau thương của sự chia cắt đất nước thành 2 miền Nam – Bắc. Những địa chỉ đỏ trong chuyến hành trình đó là: Địa đạo Vĩnh Mốc, Thành Cổ, vĩ tuyến 17 – bến đò Hiền Lương – sông Bến Hải

Bên cạnh hành trình về nguồn với các địa chỉ đỏ, trong chương trình tour này quý khách còn được tham quan, thưởng lãm vẻ đẹp của 2 hang động nổi tiếng hàng đầu Quảng Bình là: Động Phong Nha và Động Thiên Đường. Được thưởng thức những đặc sản ẩm thực miền Trung đậm đà khó quyên.

Tour du lịch Quảng Bình Quảng Trị 3 ngày 2 đêm – Hành trình về nguồn. Là chương trình tour đặc sắc và được rất nhiều cô chú, đặc biệt là các cựu chiến binh lựa chọn khi về thăm lại 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị thân thương!

Hãy đặt Tour Quảng Bình Quảng Trị 3 ngày 2 đêm trọn gói cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến du lịch hành trình về nguồn đầy thú vị và ý nghĩa với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT05TMT Danh mục: