Tour Huế – Quảng Trị – Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

4.390.000 

Tour du lịch Huế – Quảng Trị – Quảng Bình 3 ngày 2 đêm trọn gói

Tour du lịch Huế Quảng Trị Quảng Bình 3 ngày 2 đêm được chúng tôi sắp xếp lịch trình tham quan Quảng Trị, Quảng Bình dành cho những đoàn khách có nhu cầu Khởi hành từ Huế. Hành trình tour này sẽ đưa quý khách về thăm lại các di tích lịch sử chiến trường xưa Quảng Trị với những địa danh nổi tiếng như: Thánh Địa La Vang, Thành Cổ Quảng Trị, Vĩ Tuyến 17 – Cầu Hiền Lương, Địa Đạo Vĩnh Mốc.

Tiếp tục hành trình về với Quảng Bình“vương quốc của hang động”, quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp, sự kỳ vỹ của các hang động nổi tiếng hàng đầu tại Phong Nha – Kẻ Bàng là: Động Phong Nha, Đông Thiên Đường. Điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình của đoàn là: Vũng Chùa Đảo Yến – nơi yên nghĩ của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đến đây đoàn cùng dâng những nén hương thơm để tưởng nhớ tới một vị tướng tài ba, lỗi lạc của dân tộc ta.

Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp sơn thuỷ hữu tình tại biển Vũng Chùa ngay cạnh Đảo yến. Đèo Ngang – Hoành sơn quan con đèo nên thơ và lãng mạn, bãi Biển Đá Nhảy – là một trong những bãi biển xinh đẹp, nguyên sơ nổi tiếng của Quảng Bình cũng là những điểm du lịch mà quý khách cũng được tham quan trong chương trình này.

Hãy đặt Tour Huế Quảng Trị Quảng Bình 3 ngày 2 đêm cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về với di sản miền Trung đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn.

Mời quý khách tham khảo:

Tour du lịch Huế Quảng Bình 4 ngày 3 đêm trọn gói

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT08TMT Danh mục: