Tour Động Phong Nha Vườn Thực Vật Thác Gió

900.000 

Tour Động Phong Nha Vườn Thực Vật Thác Gió 1 ngày

Tour Động Phong Nha Vườn Thực Vật là chương trình tour Quảng Bình trong 1 ngày của Phong Nha Mytour, khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của hang động và hệ sinh thái đặc hữu của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đến với chương trình Tour Động Phong Nha – Vườn Thực Vật 1 ngày du khách sẽ được tham quan 2 điểm đến lý thú, hấp dẫn trong lòng Di sản thiên nhiên Thế giới, đó là: Động Phong Nha và Vườn Thực vật – Thác Gió. Quý khách được du thuyền trên dòng sông Son, chiêm ngưỡng vẽ đẹp của Động Phong Nha – “Kỳ quan đệ nhất động”.

Vườn Thực vật – Thác Gió là khu du lịch sinh thái và diễn giải môi trường. Một điểm đến lý thú, hấp dẫn, là điểm nhấn trên hành trình khám phá mảnh đất được mệnh danh là “Vương Quốc hang động” dành cho du khách. Vườn Thực Vật với hệ động, thực vật đặc hữu, đa dạng, quý hiếm, cùng cảnh núi rừng thiên nhiên hoang sơ. Du khách tự mình trải nghiệm đi rừng, lội suối, ngắm thác, tắm hồ, chiêm ngưỡng động, thực vật đáng yêu trong thế giới tự nhiên. Một nét độc đáo, mới lạ, thu hút du khách khi đến với Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng – di sản Thiên nhiên Thế giới.

Hãy đặt Tour Động Phong Nha Vườn Thực vật 1 ngày ngay hôm nay cùng với Phong Nha MyTour qua Hotline: 0964.684.288 (Mr. Quân) để có những dịch vụ tốt nhất.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT12TTN Danh mục: