Hiển thị tất cả 11 kết quả

Danh sách tour du lịch miền Trung chọn lọc, trọn gói hè 2023

Các tour du lịch miền Trung là hành trình đưa quý khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Dải đất miền Trung trải dài từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, hẹp ngang, nơi thiên nhiên khắc nghiệt, người dân chân phác, thân thương. Nơi đây, thiên phú cho tài nguyên du lịch giàu có với sự đa dạng về du lịch tự nhiên và nhân văn.

Du lịch miền Trung có núi rừng, có biển đảo, có hang động, có suối thác… và những di tích lịch sử văn hóa – lịch sử giàu tính nghệ thuật, lịch sử, thẩm mĩ. Đặc biệt là nơi có Di sản Thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng, Di sản văn hóa thế giới: Quần thể di tích Cố đô Huế, di tích Mĩ Sơn, phố cổ Hội An… và những di sản văn hóa phi vật thể khác đang chờ đón du khách khám phá.

Chúng tôi đã chọn lọc những điểm du lịch đặc sắc nhất, lịch trình phù hợp nhất để thiết kế nên danh sách Tour du lịch miền Trung trọn gói cho du khách lựa chọn. Mời quý khách tham khảo chương trình và bảng giá tour miền Trung bên dưới.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần thiết kế tour riêng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline (Zalo) 0964684288(Mr Quân) để được hỗ trợ miễn phí 24/7.