Tour Động Phong Nha và Thung lũng Hava 1 ngày mới lạ hấp dẫn

1.150.000 

Tour Động Phong Nha và Thung lũng Hava là chương trình tour 1 ngày mới lạ, hấp dẫn được nhiều du khách lựa chọn khi đến tham quan Phong Nha Kẻ Bàng. Chương trình tour nhẹ nhàng phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình bạn cùng tham gia.

Tham gia tour Động Phong Nha & Thung lũng Hava, quý khách đến với hành trình khám phá vẽ đẹp huyền bí của hệ thống thạch nhũ trong Động Phong Nha được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm được mệnh danh là “Đệ nhất Kỳ quan động”.

Điểm đến tiếp theo trong hành trình tour vô cùng thú vị đó là khu du lịch sinh thái Thung lũng Hava với rất nhiều trải nghiệm cực chill, vô cùng thích thú như: Đu dây zipline đáp nước với chiều dài 600m “bay qua” sông Chày, zipline ngắn nhảy tắm sông“nhảy ùm vào đam mê”, trượt nước trên máng trượt siêu tốc, được trở về tuổi thơ với trò chơi nhảy cầu tre tắm sông, chèo thuyền kayak – sup… và còn có vô vàn các “background cho các nàng sống ảo”.

Chương trình tour Động Phong Nha – Thung Lũng Hava 1 ngày được chúng tôi tổ chức, khởi hành hàng ngày theo chương trình tour ghép đoàn hoặc tổ chức khởi hành tour riêng theo yêu cầu của quý khách.

Cùng Phong Nha Mytour trải nghiệm tour du lịch Quảng Bình 1 ngày: Động Phong Nha – Thung Lũng Hava ngay hôm nay với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline đặt tour: 0964684288 (Mr.Quân)

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT18TTN Danh mục: