Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm

3.850.000 

Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm

Là chương tham quan Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình dành cho quý khách khởi hành từ Hà Nội. Với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm là sự lựa chọn phù hợp, vì nó không quá dài, cũng không quá ngắn mà đủ để quý khách trải nghiệm khám phá vẻ đẹp miền di sản Phong Nha – Kẻ Bàng.

Với khoảng cách khoảng 500km, quý khách khởi hành từ Hà Nội đến Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình có nhiều lựa chọn để đi như: máy bay, tàu hỏa, xe khách, ô tô riêng… Mỗi cách di chuyển đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, hi vọng quý khách lựa chọn được cho mình một phương án phù hợp.

Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng trong nước và thế giới với nhiều danh thắng tiêu biểu về giá trị thẩm mĩ, địa chất, địa mạo được UNESCO xếp hạng là Di sản Thiên nhiên thế giới. Quảng Bình còn có những bãi biển hoang sơ, xinh đẹp như: Biển Nhật Lệ, Biển Bảo Ninh, biển Vũng Chùa…Đồi cát Quang Phú. Viếng mộ Đại tướng ở Vũng Chùa – Đảo Yến, tham quan các điểm khác trong nội thành Đồng Hới. Đó là những điểm của quý khách trong chương trình này.

Xin giới thiệu với quý khách các điểm đến, lịch trình tóm tắt 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội tham quan Quảng Bình:

Đêm 1: Hà Nội đi Quảng Bình

Ngày 1: Đồng Hới – City tour – Đồi Cát Quang Phú.

Ngày 2: Động Thiên Đường – Suối Nước Moọc.

Ngày 3: Động Phong Nha – Đèo Ngang – Vũng Chùa – Biển Đá Nhảy.

Hãy để Phong Nha Mytour đồng hành cùng quý khách trong chương trình tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm, tham quan Quảng Bình với những dịch vụ tốt nhất.

Giá tour: 3.850.000VND/01 khách.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT06TTG Danh mục: