Tour du lịch suối nước nóng Bang

1.150.000 

Tour du lịch Suối nước nóng Bang 1 ngày là một chương trình tour đặc sắc và độc đáo, là một sản phẩm mới của du lịch Quảng Bình. Tham gia tour du lịch Suối Bang du khách sẽ được tận hưởng cảm giác được ngâm mình trong hồ khoáng nóng và ngâm chân vào bể khoáng nóng với nhiệt độ từ 36 – 380 C, giúp khí huyết lưu thông, cân bằng, thư thái. Điều thú vị nữa trong chương trình tour Suối Bang Quảng Bình đó là du khách được tự luộc trứng ở giếng nước sôi 1050 C, sau đó thưởng thức món trứng luộc tại chỗ với hương vị đặc biệt thơm ngon, là một trải nghiệm mới lạ và rất tuyệt vời của du khách khi đến du lịch nơi đây.

Suối nước nóng Bang Quảng Bình hay còn gọi Suối Khoáng Bang là một dòng suối nước nóng tự nhiên có nhiệt độ rất cao lên tới 1050 C. Theo như các nhà khoa học đã nghiên cứu thì tắm nước suối khoáng nóng Bang sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt, vì trong nước suối có chứa nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm rất tốt cho sức khoẻ.

Tour du lịch Suối Bang 1 ngày được Phong Nha Mytour tổ chức với lịch trình kết hợp hài hoà giữa nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng với các điểm du lịch nổi tiếng khác cùng tuyến điểm. Hành trình tham quan trong chương trình tour: Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn Bến Phà Long Đại  – Khu du lịch nghỉ dưỡng suối Bang (Onsen Bang) – Chùa Hoằng Phúc – Nhà lưu niệm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Đồng Hới.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT16TTN Danh mục: