Hiển thị tất cả 18 kết quả

Tour du lịch Quảng Bình 1 ngày – Tour ghép Phong Nha Kẻ Bàng hàng ngày

Tour du lịch Quảng Bình trong 1 ngày ghép đoàn, khởi hành hàng ngày sẽ đưa du khách đi tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp nhất Quảng Bình. Chương trình tour đa dạng, được thiết kế hợp lý, đặc sắc, cho du khách nhiều lựa chọn.

Danh sách tour Quảng Bình 1 ngày chủ yếu là những chương trình tour khám phá Phong Nha Kẻ Bàng hàng ngày. Các tour được thiết kế dựa trên 6 điểm du lịch hấp dẫn nhất quần thể danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, bao gồm: Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Suối nước Moọc, sông Chày Hang Tối, công viên Ozo, vườn thực vật Phong Nha.

Các tour ghép Quảng Bình hàng ngày khám phá Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày và những điểm du lịch nổi tiếng khác như: Vũng Chùa – Đảo Yến, Biển Đá Nhảy, Đồi Cát Quang Phú…Được Phong Nha Mytour tổ chức khởi hành hàng ngày nhằm tiết kiệm chi phí cho du khách – “Đi vui vẻ mà giá lại rẻ”.

Hãy đặt Tour Quảng Bình trong ngày, tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày của Phong Nha Mytour ngay hôm nay quý khách sẽ được trải nghiệm, khám những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn và đặc sắc. “Life is the trip!– Cuộc đời là những chuyến đi”. Nhấc ba lô lên và alo cho chúng tôi, Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân), chúng tôi sẽ phục vụ bạn!

Cam kết:

Hướng dẫn viên du lịch người địa phương, thông thạo tour tuyến.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh.

850.000 

Quảng Bình là một tỉnh nằm trên “Con đường di sản miền Trung”, thiên nhiên khắc nghiệt, là xứ sở của “gió Lào, cát trắng”, nắng cháy da người. “Quảng Bình là đất Châu Ô Ai đi vô đó quảy bồ về không” Thiên nhiên cũng rất công bằng với mảnh đất Quảng Bình, bù lại nơi đây có biển có rừng có hang động, những dòng suối mát trong, những dòng sông thơ mộng, những sườn đèo nên thơ. “Quảng Bình có động Phong Nha Có đèo Đá Đẽo có phà Xuân Sơn” Đầu tiên phải kể đến là hệ thống hang động, Quảng Bình được mạnh danh là “vương quốc hang động” nổi tiếng nhất là: Động Phong Nha, động Thiên Đường, hang Sơn Đoòng, động Tiên Sơn… không những người Việt Nam mà còn cả thế giới biết đến bởi vẻ đẹp, sự kỳ vĩ và có một không hai của nó. Để có hệ thống thạch nhũ trong các hang động tráng lệ, kỳ vĩ như ngày nay thì tạo hóa đã phải mất hàng triệu năm. Bờ biển Quảng Bình dài nhất cả nước với những bãi biển đẹp, bờ cát trắng trải dài, phẳng, bờ biển nông. Từ bắc vào nam chúng ta sẽ bắt gặp những bãi biển đẹp như: Vũng chùa, Đá Nhảy, Nhật Lệ, Bảo Ninh. Những bãi biển này là nơi rất phù hợp với những hoạt động thể thao, tắm biển, teambuilding, nghỉ dưỡng, tham quan, checkin và những hoạt động thể thao dưới nước. Biển Quảng Bình mang trong mình đầy đủ những vẻ đẹp của biển miền nhiệt đới. Vào mùa hè nếu bạn không xuống biển thì hãy lên rừng để tránh cái nắng oi ả. Quảng Bình có những dòng sông thơ mộng đi vào lịch sử, thơ ca: sông Gianh, sông Nhật Lệ, sông Son… những dòng suối mát trong, giúp du khách giải nhiệt mùa hè như: Suối nước Moọc, suối Bang, thác Tam lu… Rừng Phong Nha – Kẻ Bàng là một vườn quốc gia với hệ sinh thái động thực vật đặc hữu của hệ sinh thái rừng trên núi đá vôi. Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong 2 Di sản thiên nhiên thế giới ở Việt Nam được UNESCO công nhận. Quảng Bình cũng là một vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây là quê hương của những con người kiệt xuất, trong đó phải kể đến đại tướng Võ Nguyên Giáp một trong 10 vị tướng tài huyền thoại của thế giới. Với tình yêu quê hương tha thiết, đại tướng đã chọn Vũng Chùa – Đảo Yến Quảng Bình là nơi yên nghỉ cuối cùng. Ngày nay nơi đây đã trở thành một điểm du lịch tâm linh, checkin nổi tiếng không thể bỏ qua. Những địa danh chúng tôi vừa kể ở trên đồng thời là những điểm du lịch nổi tiếng nhất trong chương trình Tour Quảng Bình trong 1 ngày của Phong Nha MyTour.