Tour Động Thiên Đường và Thung lũng Hava

1.150.000 

Tour Động Thiên Đường và Thung Lũng Hava 1 ngày

Một chương trình mới, hấp dẫn, đặc sắc cho du khách trải nghiệm du Quảng Bình 1 ngày là Tour Động Thiên Đường và Thung Lũng Hava. Chương trình tour được chúng tôi chọn lọc thiết kế dành cho các bạn trẻ trung, năng động, đam mê khám phá và thích trải nghiệm. Trong lịch trình 1 ngày, với 2 điểm đến tiêu biểu, đặc sắc trong quần thể danh thắng Phong Nha Kẻ Bàng: Động Thiên Đường và khu du lịch Thung Lũng Hava.

Hành trình tour khám phá vẻ đẹp kỳ ảo, tráng lệ của hệ thống thạch tại Động Thiên Đường được mệnh danh là “Chốn bồng lai tiên cảnh ở hạ giới”. Điểm đến thứ 2 trong chương trình tour là Thung lũng Hava – một điểm du lịch mới nổi siêu hit hot tại Quảng Bình trong mùa hè này. Đến với Thung lũng Hava du khách được trải nghiệm các trò chơi mới lạ, cực đã như: Đu dây zipline dài 600m, zipline ngắn nhảy tắm sông, trượt nước trên máng trượt siêu tốc, được trở về tuổi thơ với trò chơi nhảy cầu tre tắm sông, chèo thuyền kayak…

Chương trình tour Động Thiên Đường – Thung Lũng Hava 1 ngày được chúng tôi tổ chức, khởi hành hàng ngày theo chương trình ghép đoàntổ chức khởi hành riêng theo yêu cầu của quý khách.

Hãy đặt Tour du lịch Quảng Bình 1 ngày: Động Thiên Đường – Thung Lũng Hava ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất. Hotline đặt tour: 0964.684.288 (Mr.Quân)

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT17TTN Danh mục: