Tour Động Phong Nha Suối Nước Moọc

1.150.000 

Tour Động Phong Nha Suối Nước Moọc 1 ngày

Tour du lịch Động Phong Nha & Suối Nước Moọc 1 ngày nằm trong chuỗi Tour Quảng Bình hàng ngày của Phong Nha MytourChương trình của chúng tôi sẽ đưa du khách tham quan 2 thắng cảnh tiêu biểu trong 1 ngày. Điểm đến thứ nhất là động Phong Nha – “Kỳ quan đệ nhất động”. Điểm đến thứ hai là Suối Nước Moọc – khu du lịch sinh thái cực hấp dẫn ở Quảng Bình trong mùa hè.

Chương trình tour được thiết kế phù hợp cho cả gia đình bạn. Cùng khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ của hệ thống thạch nhũ trong hang động. Quý khách cũng được trải nghiệm cảm xúc hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ của khu du lịch sinh thái Suối Nước Moọc. Với hệ thống các trò chơi dưới nước vô cùng lý thú, hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Chương trình Tour ghép đoàn đi Phong Nha khởi hành hàng ngày, hoặc có thể khởi hành riêng theo yêu cầu của quý khách. Địa điểm xuất phát từ thành phố Đồng Hới – Quảng Bình. Giá tour 1.150.000đ/khách (Đoàn từ 6 khách trở lên chúng tôi sẽ tổ chức tour riêng).

Hãy đặt Tour Phong Nha suối Moọc ngay hôm nay để có dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân)

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT07TTN Danh mục: