Tour Động Thiên Đường-Vũng Chùa Đảo Yến 1 ngày

1.100.000 

Tour Động Thiên Đường – Vũng Chùa Đảo Yến 1 ngày

Tour Động Thiên Đường-Vũng Chùa Đảo Yến 1 ngày khởi hành hàng ngày cùng Phong Nha Mytour. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến với mảnh đất Quảng Bình. Chương trình tour trọn gói mà vẫn đảm bảo chất lượng, địa điểm xuất phát từ Đồng Hới hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Chương trình Tour du lịch Quảng Bình trong 1 ngày này là bản thiết kế hoàn hảo cho những du khách có niềm đam mê khám phá hang động. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Động Thiên Đường được mệnh danh là “Hoàng cung trong lòng đất”, là hang động khô dài nhất châu Á. Bên cạnh đó chương trình tour còn đưa quý khách đến với thắng cảnh Vũng chùa Đảo Yến. Cùng dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp người con ưu tú của dân tộc Việt Nam.

Giá tour: 1.100.000đ/ du khách. Đoàn từ 6 khách trở lên chúng tôi sẽ tổ chức tour riêng

Hãy đặt Tour Động Thiên Đường-Vũng Chùa Đảo Yến 1 ngày ngay hôm nay để khám phá những điều kỳ thú nhất về hệ thống hang động và vẻ đẹp của biển Quảng Bình.

Chương trình tour ghép đoàn Quảng Bình 1 ngày hoặc khởi hành riêng theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) để có giá tốt nhất.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT01TTN Danh mục: