Tour Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

3.850.000 

Trong những năm gần đây Quảng Bình trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước nói chung và Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) nói riêng. Có rất nhiều sự lựa chọn về thời gian du lịch Quảng Bình, trong bài viết này xin giới thiệu với du khách Tour Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm. Chương trình tour được chúng tôi thiết kế lộ trình phù hợp cho những du khách muốn đi tham quan Quảng Bình và khởi hành từ Sài Gòn với thời gian 3 ngày 2 đêm.

Những trải nghiệm trong chương trình Tour Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm:

* Khám phá “Vương quốc hang động” với 2 động nổi tiếng từ lâu dành cho khách phổ thông, gồm: Động Phong Nha – “Đệ nhất kỳ quan”, Động Thiên Đường – “Hoàng cung trong lòng đất”.

* Trải nghiệm sự hùng vĩ, hoang sơ, thơ mộng của VQG Phong Nha Kẻ Bàng qua một điểm du lịch mới nổi siêu hit hot trong mùa hè – Thung lũng Ngọc Bích Hava với vô vàn các background sống ảo.

* Tham quan những địa điểm nổi tiếng ở thành phố Đồng Hới – “Thành phố hoa Hồng” xinh đẹp bên bờ biển Nhật Lệ. Trải nghiệm cảm giác lạc vào sa mạc với trò chơi trượt cát tại đồi cát Quang Phú hoang sơ và lãng mạn ngay gần thành phố. Checkin Biển Đá Nhảy – bãi hoang sơ, kỳ lạ đẹp bậc nhất miền Trung.

* Bên cạnh đó thì quý khách còn được trải nghiệm và thưởng thức những đặc sản mang đậm chất ẩm thực vùng miền của Quảng Bình. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao theo chương trình.

Hãy đặt Tour Quảng Bình 3 Ngày 2 đêm trọn gói từ TP Hồ Chí Minh cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về mảnh đất Quảng Bình đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

Giá tour: 3.850.000VNĐ/01 khách (Lưu ý: không bao gồm vé máy bay Sài Gòn – Quảng Bình và ngược lại).

Có thể bạn quan tâm:

Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm chương trình chất giá tốt

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT05TTG Danh mục: