Tour du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm trọn gói

4.750.000 

Tour du lịch Quảng Bình 4 Ngày 3 đêm trọn gói

Hành trình khám phá Di sản Thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng

Tour Quảng Bình 4 ngày 3 đêm trọn gói là một trong những chương trình tour đặc sắc nằm trong chùm tour Quảng Bình của Phong Nha Mytour. Đến với tour này thì quý khách sẽ được khám phá và trải nghiệm khá đầy đủ và trọn vẹn về miền đất Quảng Bình đầy nắng và gió trong thời gian 4 ngày 3 đêm. Với chương trình này thì chúng tôi đã sắp xếp và chọn lọc những điểm du lịch đặc sắc nhất, nổi bật nhất của Phong Nha – Kẻ Bàng và các điểm du lịch ven biển Quảng Bình để thiết kế nên chương trình tour độc đáo này.

Hành trình tour sẽ lần lượt đưa quý khách khám phá hết những hang động nổi tiếng, cũng như những danh lam thắng cảnh đẹp của quê hương Quảng Bình như: Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc, BiểnVũng Chùa, Đèo Ngang, Biển Đá Nhảy…. Và bên cạnh đó thì quý khách còn được thưởng thức những đặc sản rừng và biển của Quảng Bình tươi ngon, nghỉ dưỡng ở khách sạn tiêu chuẩn 3 sao bên bờ biển Nhật Lệ xinh đẹp.

Với chương trình tour Quảng Bình 4 ngày 3 đêm sẽ mang lại cho du khách gần xa một cách nhìn tổng thể, một trải nghiệm đầy đủ về nét đẹp, văn hoá, ẩm thực cũng như con người của mảnh đất Quảng Bình thân thương.

Hãy đặt Tour du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm trọn gói cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về mảnh đất Quảng Bình đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân)

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT03TTG Danh mục: