Tour Du Lịch Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm (Ghép Đoàn)

2.250.000 

Tour Du Lịch Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm (Ghép Đoàn)

Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm ghép đoàn là chương trình tour chọn lọc được Phong Nha Mytour thiết kế phù hợp với những đoàn khách nhỏ, lẻ với số lượng ít người và có nhu cầu tham gia chương trình tour ghép đoàn để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch. Hành trình tour sẽ đưa quý khách đến với điểm tham quan đặc sắc nhất trong hệ thống các tuyến điểm du lịch ở Phong Nha – Kẻ Bàng. Những địa điểm du lịch Quảng Bình hấp dẫn nhất trong chương trình tour của chúng tôi đó là quý khách được tham quan, trải nghiệm vẽ đẹp hùng vỹ của hai hang động lớn và rất nổi tiếng của Quảng Bình đó là:  Động Thiên Đường – “ Hoàng Cung trong lòng đất ”, Động Phong Nha – “ Đệ Nhất Kỳ Quan ”.

Tiếp tục hành trình sẽ đưa quý khách đến với những điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía bắc của tỉnh Quảng Bình như: Đèo Ngang, Vũng Chùa Đảo Yến, biển Đá Nhảy. Và bên cạnh đó thì quý khách còn được thưởng thức những đặc sản rừng và biển đặc trưng của ẩm thực vùng miền Quảng Bình tươi ngon, nghỉ dưỡng ở khách sạn tiêu chuẩn 3 sao bên bờ biển Nhật Lệ xinh đẹp.

Hãy đặt Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm ghép đoàn cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về mảnh đất Quảng Bình đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

  • Địa điểm khởi hành: Thành Phố Đồng Hới Quảng Bình (hoặc theo yêu cầu của quý khách)
  • Điểm đến: Là những điểm du lịch trong VQG Phong Nha – Kẻ Bàng bao gồm: Động Thiên Đường, Động Phong Nha và những điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía bắc của tỉnh Quảng Bình như: Đèo Ngang, Vũng Chùa Đảo Yến, biển Đá Nhảy.
  • Thời gian chương trình Tour: 2 ngày 1 đêm (ghép đoàn).
  • Giá tour: 2.250.000 vnd/ du khách

Tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm có thể khởi hành riêng theo yêu cầu của quý khách !

Liên hệ hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn!

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT04TTG Danh mục: