Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm trọn gói giá tốt

2.750.000 

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 Ngày 1 đêm trọn gói giá tốt

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm trọn gói, giá tốt, nhiều lựa chọn cho du khách khi đến với du lịch Quảng Bình. Hành trình tour khám phá các điểm du lịch nổi bật nhất của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Tham gia chương trình tour này, quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ của hai hang động nổi tiếng đó là: Động Phong Nha – “Đệ nhất kỳ quan”, Động Thiên Đường – “Hang động có hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo và tráng lệ nhất châu Á”. Tham quan cảnh đẹp, cùng hoà mình vào với cảnh núi rừng thiên nhiên và làn nước trong xanh khi đến với khu du lịch Suối nước Moọc – một khu du lịch sinh thái siêu hot trong mùa hè, nằm sâu trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Tiếp tục hành trình sẽ đưa quý khách đến với những điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía bắc Quảng Bình như: Đèo Ngang, Vũng Chùa Đảo Yến, biển Đá Nhảy. Và bên cạnh đó thì quý khách còn được thưởng thức những đặc sản rừng và biển của Quảng Bình tươi ngon, nghỉ dưỡng ở khách sạn tiêu chuẩn 3 sao bên bờ biển Nhật Lệ xinh đẹp.

Hãy đặt Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm trọn gói cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về mảnh đất Quảng Bình đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

Hãy liện hệ hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) để có giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm ghép đoàn

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT02TTG Danh mục: