Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm trọn gói, chương trình chất, giá tốt

3.750.000 

Tour Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm trọn gói, chương trình chất, giá tốt

Tour Quảng Bình 3 Ngày 2 đêm trọn gói chất lượng, giá tốt là chương trình tour chọn lọc và đặc sắc nằm trong chùm tour Quảng Bình trọn gói. Được chúng tôi lựa chọn, sắp xếp các điểm, lịch trình tham quan phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi du khách cùng tham gia. Hành trình tour này sẽ đưa quý khách tham quan những hang động, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình. Chương trình tour sẽ đưa quý khách đến với hai hang động lớn và nổi tiếng từ lâu của Phong Nha Kẻ Bàng đó là: Động Phong NhaĐộng Thiên Đường với hệ thống thạch nhũ độc đáo, tráng lệ được hình thành cách đây khoảng 350 – 400 triệu năm, được mạnh danh là “Đệ Nhất Kỳ Quan”“Thiên Đường Nơi Hạ Giới ”.

Tiếp tục hành trình sẽ đưa quý khách về với thiên nhiên hoang sơ của núi rừng khi đến với khu du lịch sinh thái Suối Nước Moọc. Suối Moọc – một dòng suối trong xanh, chảy uốn lượn, nằm sâu trong khu rừng nguyên sinh của vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Cùng khám phá vẻ đẹp xinh xắn của biển Đá Nhảy, trải nghiệm Đồi Cát Quang Phú, chương trình City Tour khám phá thành phố Hoa Hồng xinh đẹp.  Được thưởng thức những đặc sản rừng và biển của Quảng Bình tươi ngon, nghỉ dưỡng ở khách sạn tiêu chuẩn 3 sao bên bờ biển Nhật Lệ xinh đẹp.

Hãy đặt Tour Quảng Bình 3 Ngày 2 đêm trọn gói cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về mảnh đất Quảng Bình đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT01TTG Danh mục: