Đồi Cát Quang Phú – Điểm checkin hấp dẫn ở Quảng Bình

Đồi Cát Quang Phú – Điểm checkin hấp dẫn ở Quảng Bình

Đồi Cát Quang Phú – Điểm checkin hấp dẫn ở Quảng Bình. Với đường bờ biển trải dài 116km, Quảng Bình có rất nhiều bãi biển và đồi cát đẹp. Và một trong số đó là phải nói đến Đồi cát Quang Phú (cồn cát Quang Phú).

Đường đến Đồi cát Quang Phú

Từ thành phố Đồng Hới bạn đi đến cuối đường Trương Pháp trải dọc theo bãi biển Nhật Lệ, cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 5-6km về phía Bắc.

Buổi sáng trên đồi cát Quang Phú

Vẻ đẹp Đồi cát Quang Phú

Địa điểm cho bạn không thể không đặt chân đến, đồi cát trắng soi nắng pha lê với những trảng cát thay đổi từng ngày, chạy dài đến bờ biển xanh. Cồn cát Quang Phú được đánh giá quá đẹp không thua kém với bất kỳ đồi cát nào, đây thực sự là “thiên đường cát” của Quảng Bình.

Cồn cát Quang Phú là cồn cát còn hoang sơ nhất nhì Quảng Bình, từ trên cao nhìn xuống, cồn cát như một bức tranh nhiều màu sắc với gam màu của cát là chủ đạo. Cồn cát Quang Phú thu hút bởi những điều bình dị, chân phương nhưng lại có sức luôn cuốn to lớn tới hết sức kì lạ, cuốn hút người ta đến với cồn cát đẹp mê hồn mà thiên nhiên ban tặng.

Cồn cát Quang Phú có điểm đặc biệt khác lạ hấp dẫn du khách đó là không chỉ vân cát được thay đổi hình dạng hàng ngày, hàng giờ mà bởi gió biển phiêu bồng thổi suốt ngày đêm mà màu sắc của cát cũng được thay đổi từng giờ. Ban ngày khi nắng lên bạn sẽ thấy cát trắng tinh, mịn màng nhưng khi có nắng, cát ánh lên màu vàng rực, đến xẩm tối lại có màu xám trắng. Thật là điều kì diệu. Bởi thế người ta vẫn hay gọi nơi đây là thiên đường cát của Quảng Bình.

Buổi chiều hoàng hôn trên đồi cát Quang Phú.

Đồi cát Quang Phú – Trò chơi và giá vé

Với những đồi cát cao và có độ dốc cao, cồn cát Quang Phú nổi tiếng với trò chơi cảm giác mạnh rất thú vị là trò trượt cát. Ván trượt thì quý khách có thể thuê ngay tại đây 30 ngàn/1cái, cũng có nhiều du khách muốn thử cảm giác trượt cát không cần ván trượt để hòa mình vào với dòng cát mịn màng… Ngồi trên ván trượt từ trên cao xuống, giữa lớp cát láng mịn, hòa mình với thiên nhiên bao la thật thú vị, mới lạ. Trò trượt cát này thích hợp cho tất cả mọi người như một trò chơi để thư giãn thoải mái hay với một số người là trải nghiệm cảm giác mạnh. Bạn hãy cùng gia đình bạn bè đến chơi trò chơi đầy thú vị và thật là tuyệt vời.

Cảm giác trượt cát đồi cát Quang Phú

     Cồn cát Quang Phú còn là nơi lí tưởng để du khách lưu lại những bức ảnh đẹp của riêng mình hay những bức ảnh cùng gia đình, bạn bè. Những bức ảnh hòa mình cùng thiên nhiên, đi trên “thiên đường cát” sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ, tuyệt vời khi về với Quảng Bình.

        Cảm giác thật là Yomost tại đồi cát Quang Phú

Đỉnh cao của kỹ thuật trượt cát tại đồi cát Quang Phú

Chúc các bạn có một chuyến du lịch về với quê hương Quảng Bình thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Nếu cần hỗ trợ đặt các dịch vụ: như thuê xe, phòng khách sạn, đặt tour hãy liên hệ PHONG NHA MYTOUR . Hotline: 0964.684.288 (Mr.Quân)

Có thể bạn sẽ thích:

Tour Vũng Chùa – Đảo Yến – Biển Đá Nhảy – Đồi cát Quang Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *