Tour miền Trung: Tour Quảng Bình Huế Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

6.590.000 

Tour miền Trung Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Quảng Bình Huế Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm là hành trình tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của các tỉnh miền trung trong thời gian 5 ngày 4 đêm. Chương trình này Phong Nha Mytour sắp xếp lịch trình phù hợp cho những đoàn có yêu cầu khởi hành chuyến tham quan bắt đầu từ Quảng Bình và bay về ở Đà Nẵng. Chuyến hành trình di sản miền trung sẽ đưa quý khách khám phá, trải nghiệm vẽ đẹp thiên nhiên hùng vỹ của các kỳ quan và các di sản như: Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Kinh Thành Huế, Bà Nà Hills, Phố Cổ Hội An, Chùa Ling Ứng bán Đảo Sơn Trà…Chương trình tour này sẽ mang lại cho quý khách có một cách nhìn, một trải nghiệm tổng quát và đầy đủ về cảnh đẹp, quê hương cũng như những nét đẹp văn hoá ẩm thực vùng miền, văn hoá của con người miền trung thân thương.

Tour du lịch Quảng Bình Huế Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm trọn gói là chương trình tour nằm trong chùm tour miền trung của Phong Nha Mytour với lịch trình di chuyển tham quan rất hợp lý để quý khách có những trải nghiệm tốt nhất về dãi đất miền trung đầy nắng và gió.

Hãy đặt Tour du lịch Quảng Bình Huế Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm trọn gói cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về với di sản miền trung đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT01TMT Danh mục: