CÔNG VIÊN OZO QUẢNG BÌNH

Công viên Ozo – Một sản phẩm mới của du lịch Quảng Bình

CÔNG VIÊN OZO – OZO TREETOP PARK là một khu du lịch sinh thái nằm sâu trong vùng lõi của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là một khu du lịch mới, một sản phẩm mới của hệ thống các tuyến điểm du lịch tại Phong Nha – Kẻ Bàng, cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 65km về phía tây bắc, đây cũng là một điểm đến hấp dẫn của du khách trong mùa hè này.

Dòng suối uốn lượn trong khu du lịch O ZO

      Công viên Ozo – Ozo Treetop Park có diện tích gần 5hecta nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Công viên có hệ thống trò chơi trên cây dài nhất Việt Nam với hệ động, thực vật phong phú, đặc trưng là hệ sinh thái rừng trên núi đá vôi tuyệt đẹp, đó là điểm nổi bật của công viên Ozo.

Đường đến với OZO TREETOP PARK

Từ Đồng Hới đến với công viên Ozo thì du khách có hai con đường để đi:

Cách thứ 1: Di chuyển từ Trung tâm Du lịch rẽ vào đường 36m gặp đường 20 Quyết Thắng thì rẻ trái và đi thẳng đến Công viên Ozo. (Cách Vườn thực vật khoảng 6km, nằm ngay cạnh ngã tư cầu Trạ Ang).

Khuyến cáo: Không nên đi xe từ 29 chỗ trở lên theo đường 20 quyết thắng!

Cách thứ 2: Đi từ Cầu Xuân Sơn lên đến ngã 3 Khe Ngát và rẽ qua đường Hồ Chí Minh nhánh Tây (đi qua Sông Chày-Hang tối, Suối nước Moọc và Động Thiên Đường) đến ngã tư Cầu Trạ Ang, rẽ trái vào đường 20 Quyết thắng khoảng 300m nhìn bên phải là Công viên Ozo. Cách Hang tối, Suối nước Moọc khoảng 10km, cách động Thiên Đường 7km.

ban do cong vien ozo quang binh

Bản đồ đường đến với công viên Ozo

     Đến với công viên du khách có thể đi bộ qua những cầu gỗ hai bên là cánh rừng nguyên sinh hoang sơ, tìm hiểu hệ sinh thái da dạng phong phú của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Chiếc cầu Tình Yêu bắc ngang qua con suối

    Du khách được tận hưởng những phút giây thư giản tuyệt vời bên suối Ozo, hòa mình vào dòng nước mát, hít thở không khí trong lành của thiên nhiên sẽ làm bạn để quên đi những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống. Tham gia các thử thách trong chuỗi trò chơi cảm giác mạnh trên cây; chèo Kayak và thuyền Sup hay Chèo thuyền xuôi thác 999m Suối Ozo.

Hệ thống các trò chơi trên cây của công viên Ozo

    Sau khi thử sức mình với các trò chơi trên cây của CÔNG VIÊN OZO – OZO TREETOP PARK, Du khách tiếp tục cho mình với nhiều sự lựa chọn đó là tắm suối, chèo thuyền kayak trên suối hay hòa mình vào vơi thiên nhiên cùng với những bức ảnh tuyệt đẹp của rừng núi hoang sơ của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tắm suối, chèo thuyền Kayak ở công viên Ozo

Tắm suối, chèo thuyền Kayak ở công viên Ozo

Tắm suối và chèo thuyền Kayak ở công viên Ozo

      Ngoài ra, du khách cũng có thể lựa chọn tùy theo độ tuổi, sở thích của mình ở công viên. Trong đó, khu vực công viên Ozo thượng, với hệ thống chòi nghỉ, dòng suối hiền hòa phù hợp các hoạt động chèo thuyền kayak, nghỉ dưỡng… khu vực công viên Ozo hạ, với những chòi nghỉ ở độ cao 10m so với mặt suối, bãi tắm tuyệt đẹp với những thác nước nhỏ. Sau khi vui chơi thỏa thích bạn có thể thưởng thức các món ăn dân dã của núi rừng khe suối như: gà nướng, cá suối, thịt lợn bản…

 Du khách thỏa sức hòa mình vào với thiên nhiên

     CÔNG VIÊN OZO – OZO TREETOP PARK cũng là nơi tuyệt vời cho những du khách có đam mê chụp ảnh để hòa mình vào với thiên nhiên, vào với núi rừng cảnh đẹp nên thơ.

Công viên Ozo nơi checkin lý tưởng

Du khách Checkin công viên Ozo

Giá vé tham quan công viên Ozo:

Gói Ozo1: Tham quan rừng nguyên sinh trên hệ thống sàn đạo dài 999m (miễn phí Trò chơi trên cây, các Trò chơi dưới nước)

– Giá vé:

+ Người lớn: 200.000vnđ/ 01 khách

+ Trẻ em từ 1m – 1.4m: 100.000vnđ/bé, nếu bé cao trên 1,4m mua vé như người lớn

+ Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Gói Ozo2: Thử thách suối Ozo

– Giá vé: 450.000vnđ/ 01 khách – Trẻ em cao trên 1,4 m mới được tham gia

Bao gồm Chương trình 1 và thử thách xuôi 999m suối Ozo bằng kayak, trở về bằng ô tô của Công viên Ozo.

Đối với phần kayak xuôi thác thời gian không quá 01h. Phụ thu vượt thời gian: Vượt từ 10-30p: 100.000/người.

    Chúc các bạn có một ngày trải nghiệm với khu du lịch công viên Ozo thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Quý khách có thể tham khảo chương trình tour công viên ozo của chúng tôi:

     Nếu các bạn cần thêm thông tin về các điểm du lịch, thuê xe, khách sạn hay đặt tour du lịch hãy liên hệ PHONG NHA MYTOUR Hotline: 0964.684.288 (Mr.Quân).

3 thoughts on “CÔNG VIÊN OZO QUẢNG BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *