Tour đảo Cồn Cỏ Quảng Trị 2 ngày 1 đêm từ Quảng Bình

1.950.000 

Tour đảo Cồn Cỏ Quảng Trị 2 ngày 1 đêm là chương trình tour biển đảo đặc sắc nằm trong chuỗi chùm tour miền trung của Phong Nha Mytour. Hành trình tour sẽ đưa quý khách đến với du lịch Đảo Cồn Cỏ, một hòn đảo hoang sơ được ví như là Viên Ngọc Bí Ẩn nằm trên Biển Đông thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Vượt qua chặng đường khoảng 15 hải lý (hơn 30km) bằng phương tiện tàu cao tốc, đoàn sẽ đến với Đảo Cồn Cỏ.

Đến với tour Cồn Cỏ, quý khách như được hoà mình vào không gian bao la của biển trời quê hương. Bao quanh là biển nước trong xanh, không khí trong lành, quý khách được thư giản sau những ngày bộn bề, lo toan cho cuộc sống thường nhật. Đến với hành trình tour này quý khách sẽ có vô vàn trải nghiệm như: Thăm lại các di tích quân sự trên đảo (Cột Cờ đảo Cồn Cỏ, Phòng Truyền Thống, Đài Tưởng Niệm, Đài Quan Sát Thái Văn A…) khám phá khu rừng nhiệt đới trên đảo với đa dạng và phong phú hệ động thực vật, lặn ngắm san hô.

Được thưởng thức hải sản tươi ngon, ngủ đêm trên đảo và cùng tìm hiểu cuộc sống, sinh hoạt đời thường của người dân sinh sống nơi đây.

Hãy đặt tour Đảo Cồn Cỏ Quảng Trị 2 ngày 1 đêm cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình du lịch Đảo Cồn Cỏ với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0964684288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT09TMT Danh mục: