Tour Huế Quảng Bình 4 ngày 3 đêm

4.850.000 

Tour du lịch Huế – Quảng Bình 4 ngày 3 đêm trọn gói dịch vụ

Là chương trình tour đưa du khách đến tham quan, khám phá trải nghiệm, thưởng lãm những danh thắng nổi bật, ấn tượng nhất của hai miền di sản thế giới: Quần thể di tích Cố Đô Huế Phong Nha Kẻ Bàng – Quảng Bình trong thời gian 4 ngày 3 đêm.

Điểm khởi hành của chuyến tham quan là vùng đất Cố đô Huế, một địa danh thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc cổ kính, độc đáo giàu tính lịch sử và nghệ thuật, những thắng cảnh thơ mộng, những nét văn hóa nghệ thuật truyền thống lâu đời của vùng đất cố đô, cùng ẩm thực đặc sắc gây thương nhớ. Với những giá trị lịch sử, thẩm mỹ, khoa học của những danh thắng ấy đã được UNESCO công nhận là những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của thế giới.

Điểm đến tiếp theo là Phong Nha Kẻ Bàng – Quảng Bình – “vương quốc của những hang động”. Cùng khám phá hệ thống hang động kỳ vĩ với vẻ đẹp thạch nhũ tráng lệ, tiêu biểu về giá trị địa chất địa mạo, đã được UNESCO công nhận là Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới. Cùng hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ của VQG Phong Nha Kẻ Bàng với dòng Suối Moọc mát lạnh, đồi Cát Quang Phú lãng mạn…

Hãy đặt tour Huế Quảng Bình 4 ngày 3 đêm, cùng với Phong Nha Mytour để có một chuyến hành trình về mảnh đất miền trung đầy thú vị và ý nghĩa với những dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0964.684.288 (Mr Quân) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

Mời quý khách tham khảo một số chương trình tour Huế – Quảng Bình khác của chúng tôi:

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT10TMT Danh mục: