Tour du lịch Khám phá xuyên Sơn Hồ Động Phong Nha 4500m

1.700.000 

Tour khám phá Động Phong Nha 4500m – Xuyên Sơn Hồ bằng thuyền Kayak

Là chương tour mạo hiểm khám phá hang động Phong Nha Kẻ Bàng. Tham gia hành trình tour khám phá Động Phong Nha 4500mXuyên Sơn Hồ bằng thuyền kayak, du khách được trải nghiệm đóng vai là một nhà thám hiểm hang động chuyên nghiệp.

Với tổng quãng đường di chuyển lên đến 9km trong hang động với rất nhiều trải nghiệm: Chèo thuyền kayak trên dòng sông ngầm dài nhất châu Á, bơi trên dòng sông ngầm, trekking trên cung đường phủ đầy thạch nhũ dưới ánh sáng đèn pin đội đầu… Được thưởng lãm hệ thống thạch nhũ kỳ vĩ, tráng lệ được hình thành qua hàng triệu năm giữa lòng di sản Phong Nha Kẻ Bàng. Sẽ là những trải nghiệm ấn tượng, nhiều cảm xúc khó phai của mỗi du khách khi tham gia tour Động Phong Nha 4500m.

Điểm nhấn trong chương trình tour là khám phá Sơn Hồ là một phần của dòng sông ngầm trong Động Phong Nha được ví như “Hồ Không Đáy”. Với dòng nước trong xanh, mát lạnh, soi bóng hệ thống thạch nhũ lung linh huyền ảo trên thành hang động.

Hãy đặt tour thám hiểm Động Phong Nha 4500m ngay hôm nay để có những trải nghiệm đầy đủ hơn về vẻ đẹp bí ẩn trong lòng Động Phong Nha. Hotline đặt tour: 0964684288 (Mr Quân)

GỌI ĐIỆN ĐẶT TOUR NGAY: tel: 0964684288 (Mr Quân)
Mã: PNMT03TMH Danh mục: